Quảng cáo Google AdWords – Bước đi đúng đắn của doanh nghiệp

Khi Marketing Online đang trở thành một xu hướng được rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lựa chọn thì một chiến lược quảng cáo AdWords hiệu quả cũng trở thành một bước đi quan trọng để mở rộng thị trường tiêu thụ của các công ty, tổ chức.
Quảng cáo AdWords – Bước đi đúng đắn của doanh nghiệp
Quảng cáo AdWords – bước đi đúng đắn của doanh nghiệp
Ngay tại thời điểm này, khi các chiêu trò quảng bá sản phẩm truyền thống đã không còn bắt kip xu hướng của thời đại thì cũng là lúc quảng cáo AdWords trở thành “mũi nhọn” trong chiến dịch truyền bá sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo AdWords
Quảng cáo AdWords – bước đi đúng đắn cho doanh nghiệp

Quảng cáo AdWords là một dịch vụ thương mại mà khi phí quảng cáo được tính bằng số lần nhấp chuột của người dùng vào quảng cáo. Khi lựa chọn quảng cáo AdWords, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng hướng người tiêu dùng đến với sản phẩm, thương hiệu của mình hơn bởi:

  • Khi người dùng gõ từ khóa có liên quan đến sản phẩm, các quảng cáo sẽ được xuất hiện trên Top.
  • Phí quảng cáo sẽ được tính khi người dùng vào xem quảng cáo.
  • Khoanh vùng được được đối tượng tiềm năng và định hướng tiêu dùng của khách hàng.
  • Ngoài ra, sự bùng nổ của Internet cùng sự vươn lên mạnh mẽ của các “gã khổng lồ” như Google, Facebook,…sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và truyền bá trong phạm vi rộng hơn, khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn rất nhiều so với các phương pháp quảng cáo truyền thống.

Chiến dịch quảng cáo AdWords thành công với “ông lớn” Google

Quảng cáo AdWords trên google
Quảng cáo AdWords hiển thị trên Top Google

Tại sao lại cho rằng quảng cáo AdWords tại Google AdWords sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn? Bởi vì hiện nay, Google là một trong những trang tìm kiếm có lượt truy cập “khủng” nhất trên toàn cầu. Ngoài ra, Google còn tổng hợp thông tin, khả năng tiếp cận khách hàng, phân tích mức độ phổ biến của từ khóa cho doanh nghiệp từng ngày, từng tháng, từng năm một cách chính xác. Các kết quả đó sẽ giúp doanh nghiệp xác định được hiệu quả quảng cáo và định hướng phát triển hay thay đổi từ khóa phù hợp, phổ biến hơn để hoàn thành mục tiêu đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến người tiêu dùng nhiều hơn. Không chỉ thế, khi lựa chọn quảng cáo AdWords trên Google AdWords, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí quảng cáo bởi phí chỉ được tính khi người dùng click chuột vào bảng quảng cáo được hiển thị trên Google của bạn.Quảng cáo AdWords đã và đang khẳng định vị thế của mình trên đấu trường Marketing Online. Và quảng cáo Google AdWords cũng vậy, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công nếu có một chiến lược quảng cáo online hiệu quả.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing Online, công ty GuuAds tự tin sẽ mang đến cho bạn những chiến dịch quảng cáo trực tuyến với chi phí ưu đãi nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao.HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT HƠNHOTLINE: 0963967999Công ty GuuAds Việt Nam
Kinh doanh: 0918009294 – 097 8899 398
Email: info@guuads.com
Địa chỉ:  68 Nguyễn Cơ Thạch, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: https://guuads.com/

MENU
Coppyright @blog.guuads.com